กลายเป็น Psychological thriller ไปเลย
ต้องรีบเล่าให้จบ หญิงชราแอบซุ่มรออยู่ตอนกลางคืน รอว่าเมื่อไหร่โรซาเลียจะกลับมา หลังจากไปพบเคอร์ริโตข้างนอก นางรอจนในที่สุดก็เห็นหญิงสาววิ่งข้ามลานภายนอกเข้ามาในตัวตึก ท่าทางอิ่มเอมด้วยความสุข พอจะชึ้นบันได ลา คาชีราก็เข้าสะกัดไว้ กระชากแขน แต่หญิงสาวสะบัดหลุด
" จะเอาอะไร" หล่อนร้องถาม " ถอยไป ฉันจะเข้าบ้าน"
" มึงทำอะไรกับลูกกู"
" ไปให้พ้น ไม่งั้นฉันร้องให้คนได้ยินจริงๆด้วย"
" มึงแอบไปพบลูกชายกูทุกคืนใช่ไหม บอกมานะ"
" แม่! ช่วยด้วย! อันโตนิโอ!" โรซาเลียตะโกนเรียกแม่กับพี่ชาย
"ตอบกูมาก่อน"
" ถ้าแกอยากรู้ ก็เอาเลย เคอร์ริโตขอฉันแต่งงาน เขารักฉัน ฉันก็รักเขาสุดหัวใจ"
โซซาเลียพยายามดิ้นให้หลุดจากมือที่ยึดร่างหล่อนไว้เหมือนคีมเหล็ก
“ป้าคิดว่าป้าจะกีดกันเราได้งั้นเหรอ? ป้าคิดว่าลูกป้าเขากลัวป้าเหรอ? เขาเกลียดป้าตะหาก เขาบอกฉันด้วยซ้ำว่า เขาไม่อยากให้ป้าออกจากคุกมาได้เลย”
" เขาพูดยังงั้นจริงๆเหรอ"
ลา คาชีราผงะเมื่อได้ยิน โรซาเลียเริ่มรู้สึกว่าตัวเองตีถูกจุดแล้ว หล่อนจึงรุกต่อไป
“ใช่ เขาบอกฉันเอง บอกมากกว่านั้นอีก เขาบอกฉันว่าป้าฆ่าผัวใหม่ของป้า จนต้องติดคุกเจ็ดปี เคอร์ริโตอยากให้ป้าตายๆไปเสียให้หมดเรื่องด้วยซ้ำ”
หล่อนพูดเสียงเกรี้ยวกราด แล้วหัวเราะเยาะเมื่อเห็นหญิงชราตัวสั่นเทาราราวกับถูกตีอย่างแรง
" ป้าควรภูมิใจนะ ที่ฉันยอมแต่งงานกับลูกชายฆาตกร"
หล่อนผลักลา คาชีราให้หลีกทางแล้ววิ่งขึ้นบันไดเพื่อกลับเข้าห้อง แต่หญิงชรากลับได้สติหลังจากจังงังไปชั่วขณะจากถ้อยคำหญิงสาว นางกรีดร้องด้วยความคั่งแค้น ถลาเข้าใส่ จิกตัวกระชากหล่อนกลับลงมา โรซาเลียหันกลับมาสู้ ดิ้นรนเอาตัวรอด
ลา คาชีราชักมีดออกจากอกเสื้อ แทงเข้าที่คอของเด็กสาว โรซาเลียกรีดร้อง
"แม่ มันฆ่าฉัน"
หล่อนล้มลงกลิ้งลงไปตามขั้นบันได ลงไปกองพับอยู่บนพื้น เลือดไหลนองออกมา