เรือนไทย
ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
ข่าว: การแนบไฟล์ กรุณาใช้ชื่อไฟล์ภาษาอังกฤษเท่านั้นครับ
หน้า: 1 ... 6 7 [8]
  พิมพ์  
อ่าน: 21650 เปิดกรุดาราคลาสสิกของฮอลลีวู้ด(๕)
พาฝัน
บุคคลทั่วไป
ความคิดเห็นที่ 105  เมื่อ 22 ก.พ. 02, 12:50

ไม่ได้เข้ามาวันเดียวหากระทู้เก่าไม่พบ หลุดหน้าแรกไปเรียบร้อย  เข้ามาพบการบ้านเพียบเลย  เมื่อวานไม่ว่างทั้งวัน วันนี้ขอแก้ตัวพยายามเข้ามาแต่เนิ่น แต่ที่ไหนได้ คุณเทาชมพูนำกระทู้นี้ไปตั้งใหม่เรียบร้อย ผมโดนแบบนี้มาหลายครั้งเต็มที ยังคิดว่าทำไมต้องเป็นเราทุกที  อย่างไรก็ตาม เห็นจะต้องตอบในกระทู้นี้ก่อนอีกนั่นแหละ ไม่อย่างนั้นจะหลงทางได้ง่ายๆ

ขอบคุณคุณภูวงที่อณุญาตให้ผมลัดคิวอีกครั้ง และขอบคุณคุณเทาชมพูที่กรุณาลัดคิวให้ตั้งแต่เมื่อวาน  ลอรา บุช ดูนิ่มๆสมเป็นหญิง ส่วน ฮิลลารี คลินตัน สวยแต่ดูแข็งไปหน่อย เลยดูออกจะดุอย่างที่คุณเทาชมพูว่า ต้องขอแรงคุณภูวงช่วยให้คำอรรถาธิบายเป็นบทประพันธ์ เพราะเราเห็นอะไรคล้ายๆกัน ไม่ทราบมาก่อนว่า ลอรา บุช จบจาก U. of Texas at Austin และคุณเทาชมพูก็เคยเดินชนไหล่ใครต่อใครที่แถวนี้มาก่อน โลกมันกว้างแต่ทางมันแคบอย่างชื่อบทความในหนังสือพิมพ์ ของ ดร.เกษม ศิริสัมพันธ์ แดนคาวบอยแห่งนี้เป็นบ้านใกล้เรือนเคียงกับ The Great plain คุณเทาชมพูเคยได้เห็นพิษสงของ Tornadoไหมครับแล้วชอบ White Sand Dessert หรือเปล่า สำหรับแม่มดเจ้าเสน่ห์ ผมก็เคยเป็นแฟนเธอมานาน ชอบบทบาทของธอมาก ดูแล้วเพลิดเพลินดีมาก

คุณภังคีให้ผมปิดท้ายแต่เมื่อวาน น้องมอดตามมาเตือนอีก ตอนนี้ก็มาปิดท้ายได้จริงๆแล้วครับ  เพราะคุณเทาชมพูบอกว่าจะไปขึ้นกระทู้ใหม่กันแล้ว

น้องมอดลองทำตามที่พี่ว่าอย่างสม่ำเสมอนะครับ และอยากให้ช่วยแจ้งผลเป็นรายสัปดาห์ก็ได้ ถ้าทำไปแล้วหนึ่งเดือน ลดได้ไม่ถึงหนึ่งกิโลกรัม พี่พาฝันหน้าแตกแน่ ลองทำแข่งกับรุ่นแรกดูนะครับ แต่ต้องระวังอย่าไปแซงหน้าพี่เขา เอาเพียงว่าในขั้นแรกนี้ทำแค่เสมอกันก่อน
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 6 7 [8]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006, Simple Machines
Simple Audio Video Embedder

XHTML | CSS | Aero79 design by Bloc หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.023 วินาที กับ 17 คำสั่ง