ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับ ไม่เคยได้ลองลิ้มรสเลยครับ ไม่ทราบว่าจะอร่อยเท่าเทียมกับก๋วยเตี๋ยวหมูสับหรือไม่
แปลกใจค่ะ คิดว่าก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับมีมาก่อนก๋วยเตี๋ยวหมูสับนะคะ อย่างแรกขึ้นชื่อในเมนูร้านอาหารหลายๆร้านในกรุงเทพ เป็นอาหารจานเดียวที่ดูไฮโซกว่าผัดซีอิ๊วและราดหน้า อาจเป็นเพราะมีกลิ่นอายลูกครึ่งฝรั่งกับจีน มีทั้งเนื้อวัวสับแบบกราวน์บีฟ มะเขือเทศ และผักกาดหอมรองจาน
ต่อมาเมื่อความนิยมเนื้อวัวลดลง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับก็ไม่ค่อยมีให้เห็นแล้วค่ะ มีแต่หมูสับเข้ามาแทน