เรือนไทย
ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
ข่าว: การแนบไฟล์ กรุณาใช้ชื่อไฟล์ภาษาอังกฤษเท่านั้นครับ
หน้า: 1 ... 7 8 [9] 10 11 ... 30
  พิมพ์  
อ่าน: 105925 มนุษย์และสัตว์(ประหลาด)ต่างดาว
เพ็ญชมพู
หนุมาน
********
ตอบ: 12547ความคิดเห็นที่ 120  เมื่อ 07 ส.ค. 13, 14:24

เดินสำรวจโตเกียวเจอมนุษย์ต่างดาวเข้าให้  

มนุษย์ต่างดาวตัวนี้มีญาติตัวเท่า ๆ กันคอยดูแลพื้นที่อยู่แถวบ้านคุณนวรัตน

แถวบ้านคุณนวรัตนมียอดมนุษย์คอยดูแลอยู่

คงอยู่รอดปลอดภัย  ยิงฟันยิ้ม


ตามประวัติ มนุษย์ต่างดาวพวกนี้ชาวโลกเรียกว่า Ultraman หรือในภาษาไทยว่า "ยอดมนุษย์" มาจากดาว M78 อันไกลโพ้น (อยู่ตรงไหนไม่ทราบได้)

ถือเป็นมนุษย์ต่างดาวที่เป็นมิตรพวกหนึ่งที่ชาวโลกรู้จัก บันทึกการเข้า
เพ็ญชมพู
หนุมาน
********
ตอบ: 12547ความคิดเห็นที่ 121  เมื่อ 12 ส.ค. 13, 20:31

มนุษย์ต่างดาวอีกตัวหนึ่งเคยมาเยือนที่ปากช่อง ประเทศไทย ชื่อว่าคาลเอล มาจากดาวคริปตัน  ชาวโลกรู้จักในนามว่า "ซูเปอร์แมน" ใคร ๆ ก็รัก แม้แต่เด็กยังอยากให้พาขึ้นไปเหาะด้วย ยิงฟันยิ้ม

ภาพโดย คุณ begine


บันทึกการเข้า
เพ็ญชมพู
หนุมาน
********
ตอบ: 12547ความคิดเห็นที่ 122  เมื่อ 12 ส.ค. 13, 20:36

วัวตัวนี้ก็น่าจะมาจากดาวเดียวกับซูเปอร์แมน  ยิงฟันยิ้ม

ภาพโดย คุณ tucktan


บันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33424

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 123  เมื่อ 08 ส.ค. 14, 15:30

ภาพถ่ายบนดวงจันทร์ พบเงาปริศนาคล้ายคนเดิน
จากเว็ปไซต์ youtube.com เจ้าของ account UFOvni2012 ได้เผยแพร่ภาพจากกล้องโทรทรรศน์อวกาศซึ่งบันทึกภาพเงาลักษณะคล้ายมนุษย์ยืนอยู่บนดวงจันทร์ และยังเป็นที่ถกเถียงกันว่าเป็นเงาของอะไรกันแน่
http://www.nationtv.tv/main/content/lifestyle/378419196/

ป.ล. ยังหา youtube ที่ว่าไม่พบค่ะ


บันทึกการเข้า
เพ็ญชมพู
หนุมาน
********
ตอบ: 12547ความคิดเห็นที่ 124  เมื่อ 08 ส.ค. 14, 15:33

คลิปนี้กระมัง  ยิงฟันยิ้ม

บันทึกการเข้า
เพ็ญชมพู
หนุมาน
********
ตอบ: 12547ความคิดเห็นที่ 125  เมื่อ 08 ส.ค. 14, 15:49

ท่าทางมนุษย์ต่างดาวคล้าย ๆ กับในข่าวของไทยรัฐ   ยิ้มเท่ห์


บันทึกการเข้า
เพ็ญชมพู
หนุมาน
********
ตอบ: 12547ความคิดเห็นที่ 126  เมื่อ 08 ส.ค. 14, 15:52

ซึ่งเป็นผลงานของ application แต่งภาพ Camera360  ยิงฟันยิ้ม


บันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33424

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 127  เมื่อ 24 พ.ย. 14, 18:25

คุณเพ็ญชมพูและท่านสมาชิกอื่นๆ อ่านข่าวนี้หรือยังคะ
http://www.naewna.com/inter/132395

24 พ.ย. 57 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ผู้เชี่ยวชาญด้านยูเอฟโอมีการเปิดเผยภาพชันสูตรศพเอเลี่ยน ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นภาพจริง ไร้การตัดต่อ ในสมัยสงครามโลกครั้งที่2

โดย "นายทอม แครีย์" กล่าวว่า ภาพถ่ายเอเลี่ยนบนเตียงชันสูตรศพนี้ ถูกบันทึกด้วยกล้องฟิล์มโกดัก เมื่อปี 2490 ที่ฐานปฏิบัติการลับสหรัฐฯ แอเรีย 51 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่มีรายงานเหตุยูเอฟโอตกใส่ไร่แห่งหนึ่ง ใกล้กับเมืองรอสเวลล์ รัฐนิวเม็กซิโก สหรัฐฯ และเขาเชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวมีความสูงประมาณ 4 ฟุต (ราว 120 เซนติเมตร) ซึ่งศีรษะของพวกเขาจะมีลักษณะคล้ายกับแมลง

ล่าสุดเขาได้นำภาพดังกล่าวไปให้ผู้เชี่ยวชาญของโกดักดูเพื่อยืนยันอีกครั้ง ก็พบว่าถ่ายในปีดังกล่าวจริง ซึ่งสมัยนั้นยังไม่มีเครื่องมือการตัดต่อภาพใดๆเลย ดังนั้นภาพเหล่านี้จึงเป็นภาพจริง
บันทึกการเข้า
เพ็ญชมพู
หนุมาน
********
ตอบ: 12547ความคิดเห็นที่ 128  เมื่อ 24 พ.ย. 14, 20:54

คงเป็นมนุษย์ต่างดาวตนเดียวกันกับในคลิปนี้

บางคนเชื่อว่านี่คือ "มนุษย์ต่างดาว" ที่มากับจานบินนี้

คุณเชื่อหรือไม่ฟังหูไว้หู ดูตาไว้ตา

บันทึกการเข้า
เพ็ญชมพู
หนุมาน
********
ตอบ: 12547ความคิดเห็นที่ 129  เมื่อ 01 ธ.ค. 14, 11:08

ข่าวจาก ไทยรัฐ

เผยความลับสุดยอดก่อนตาย! นักวิทย์มะกัน ยัน ‘มนุษย์ต่างดาว’ มีจริง

เมื่อวันที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๗ สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวที่สร้างความฮือฮา และปริศนาลี้ลับเกี่ยวกับเอเลี่ยน มนุษย์ต่างดาว, ยูเอฟโอ ยิ่งมีความเป็นจริงมากขึ้น เมื่อ ดร.บอยด์ บุชแมน วิศวกรชาวอเมริกัน ซึ่งเคยทำงานร่วมกับทีมนักวิทยาศาสตร์ Area 51 ได้เปิดเผยข้อมูลลับสุดยอดก่อนเสียชีวิต เกี่ยวกับหน้าที่การงานของเขา ซึ่งได้ศึกษาเรื่องจานบิน UFO และชีวิตของมนุษย์ต่างดาว ที่ฐานปฏิบัติการลับแห่งหนึ่ง

ดร.บุชแมน ตัดสินใจเปิดเผยข้อมูลของมนุษย์ต่างดาว และจานบินนอกโลก ผ่านการบันทึกลงในคลิปวิดีโอสั้น ๆ ก่อนเขาจะเสียชีวิตเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ‘ด้วยความเคารพต่อยานมนุษย์ต่างดาว พวกเรา: พลเมืองอเมริกันกำลังทำงานเกี่ยวกับจานบิน UFO ๒๔ ชม.ต่อวัน’ ดร.บุชแมน เปิดเผยถึงภารกิจของเขาและทีมงาน พร้อมระบุว่า พวกตนกำลังพยายามเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องที่ว่าควรทำอะไร

อดีตนักวิทยาศาสตร์อาวุโสผู้นี้ ได้อธิบายเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวไว้ว่า ตามที่พวกตนรู้นั้น เอเลี่ยนสามารถแบ่งออกเป็น ๒ กลุ่ม ซึ่งเหมือนกับในฝูงปศุสัตว์ คือ กลุ่มหนึ่งทำหน้าที่เป็นโคบาล หรือผู้ต้อนสัตว์ ส่วนอีกกลุ่มหนึ่ง เหมือนกับผู้ขโมยวัวควาย โดยกลุ่มเอเลี่ยน ที่คล้ายกับเป็นโคบาลนั้น มีลักษณะนิสัยที่มีความเป็นมิตรมากกว่า มีความสัมพันธ์ที่ดี มีความเป็นเพื่อนและช่วยเหลือกับพวกตนมากกว่า

ขณะเดียวกัน ดร.บุชแมน ยังอธิบายถึงลักษณะของเอเลี่ยน และเผยภาพถ่ายของเอเลี่ยนด้วยว่า มีความสูงแค่เพียง ๕ ฟุตเท่านั้น โดยมี เอเลี่ยน ๑ หรือ ๒ ตน ของพวกเอเลี่ยนเหล่านี้ มีอายุยืนถึง ๒๓๐ ปี ขณะที่ ตาและจมูกของเอเลี่ยนมีความแตกต่างจากมนุษย์ แต่ก็มีนิ้วมือและนิ้วเท้าข้างละ ๕ นิ้วเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม (ที่น่าทึ่ง) คือ เอเลี่ยนมีความสามารถในการสื่อสารทางโทรจิต

‘พวกเขาสามารถใช้เสียงของเขา สื่อสารผ่านทางโทรจิตเพื่อคุยกับคุณ’ ดร.บุชแมน กล่าวถึงความสามารถเหนือมนุษย์ของเอเลี่ยนฟังหูไว้หู ดูตาไว้ตา  ยิงฟันยิ้มบันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33424

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 130  เมื่อ 24 มิ.ย. 15, 17:58

Alien Faces Near Pyramid On Mars, Rover Photo, June 2015, UFO Sighting Daily.

บันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33424

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 131  เมื่อ 24 มิ.ย. 15, 18:00ลักษณะหินก้อนนี้เหมือนมีคนสร้าง ไม่ได้เกิดตามธรรมชาติ
บันทึกการเข้า
เพ็ญชมพู
หนุมาน
********
ตอบ: 12547ความคิดเห็นที่ 132  เมื่อ 25 มิ.ย. 15, 14:31

องค์การการบินและอวกาศแห่งชาติของสหรัฐ หรือนาซา เปิดเผยภาพถ่ายล่าสุดจากยานสำรวจ "ดอว์น" ที่กำลังสำรวจพื้นผิวดาวเซเรส ดาวเคราะห์แคระที่โคจรอยู่ระหว่างดาวอังคา­รกับดาวพฤหัสสบดี พบว่ามีสิ่งที่ดูคล้ายกับ ภูเขาพีระมิด บนดาวดวงนี้

โดยภาพถ่ายเหล่านี้ ยานสำรวจดอว์นบันทึกภาพไว้เมื่อวันที่ ๑๔ มิถุนายนที่ผ่านมา จากระยะห่างประมาณ ๔,๓๒๐ กิโลเมตร สำหรับภูเขานี้เป็นลักษณะพื้นผิวที่มีความ­ลาดชันสูงขึ้นไป คล้ายกับพีระมิด มีความสูงจากพื้นผิวประมาณ ๕ กิโลเมตรและมีแสงสว่างปริศนาออกมาจากตรงกล­าง เช่นเดียวกับแสงสว่างจากพื้นผิวตรงจุดอื่น­ ๆ ที่ยานสำรวจดอว์น เคยบันทึกภาพไว้ได้ครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภ­าพันธ์ที่ผ่านมา

บรรดาผู้ติดตามความเคลื่อนไหวในแวดวงวิทยา­ศาสตร์และดาราศาสตร์ต่างลงความเห็นว่า ภาพที่เห็นนี้คล้ายกับสิ่งปลูกสร้าง หรือพีระมิดของมนุษย์ต่างดาว หรือไม่ก็แสงสว่างนั้นอาจเป็นลำแสงของยานอ­วกาศที่ลงจอดอยู่บนดาวดวงนี้ หรือไม่ก็อาจจะเป็นชุมชนเอเลี่ยน เพราะเมื่อลองเทียบดูแล้วมีความสว่างพอ ๆ กั­บแสงของเมืองลาสเวกัส ในสหรัฐถ้าเรามองจากนอกโลกเลยทีเดียว

ขณะที่บางคนแย้งว่า นี่อาจจะเป็นลักษณะพื้นผิวที่ดูแปลกไป และเป็นปรากฎการณ์แปลกที่เกิดขึ้นบนพื้นผิ­วของดาวเท่านั้น ด้านองค์การนาซ่าระบุว่า กำลังเร่งไขปริศนาจากภาพถ่ายที่ยานสำรวจดอ­ว์นกำลังจะส่งมาเพิ่มเติม ก่อนที่เชื้อเพลิงของยานลำนี้จะหมดลงในเร็­ว ๆ นี้มนุษย์ต่างดาวอยู่ไม่ไกลจากเราเลย  ยิ้มเท่ห์
บันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33424

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 133  เมื่อ 25 มิ.ย. 15, 15:47

เอามาลงอีกทีบันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33424

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 134  เมื่อ 18 ก.ค. 15, 15:48

ตะลึง! พบ “จานผี” 3 ลำบินผ่านน่านฟ้าเหนือวัดดังที่สงขลา พระ-เณรรุมยันเห็นด้วยตา

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เผยพระและเณรลูกวัดนาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา ขณะนั่งสนทนาธรรมกลางดึกได้เห็น “จานบินยูเอฟโอ” จำนวน 3 ลำ บินด้วยความเร็วสูง แต่ไร้เสียงผ่านน่านฟ้าเหนือวัด ซึ่งกลายเป็นที่กล่าวขานกันหนาหูตลอดวันนี้
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (18 ก.ค.) ที่วัดนาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันในหมู่พระ และเณร และชาวบ้านร้านถิ่นใกล้เคียงตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาว่า มีพระ และเณรในวันนาทวี ได้พบเห็นได้พบเห็นวัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ หรือจานบินยูเอฟโอ (unidentified flying object : UFO) จำนวน 3 ลำ บินผ่านท้องฟ้าเหนือวัด ซึ่งหลังจากนั้นก็มีการพูดปากต่อปากกันอย่างแพร่หลาย
         ทั้งนี้ เมื่อคืนที่ผ่านมา ขณะที่พระ และเณรในวันนาทวีกำลังสนทนากันถึงเรื่องทางธรรมอยู่ภายในวัด จากนั้นก็มีรูปหนึ่งเห็นอำไรผิดสังเกตบนท้องฟ้า จึงบอกให้ช่วยกันดู พระ และเณรทุกรูปต่างแปลกใจที่ได้เห็นวัตถุดังกล่าวมีรูปร่างคล้ายจานบินยูเอฟโอ จำนวน 2 ลำ มีดวงไฟดวงกลมใหญ่สีขาวนวลอยู่ในจานบิน โดยบินติดๆ กันจากทางด้านทิศเหนือไปทางทิศใต้ ด้วยความเร็วสูง แต่จานบินทั้ง 2 ลำ กลับไร้เสียงเครื่องยนต์
       
       จากนั้นทอดเวลาไม่นานหลังจากจานบินทั้ง 2 ลำ ที่มีดวงไฟดวงใหญ่บินผ่านไป พระและเณรก็ได้มองเห็นจานบินยูเอฟโอลำที่ 3 บินมาเหนือวันนาทวี ซึ่งลำสุดท้ายนี้มีลักษณะแปลกกว่า 2 ลำแรก โดยมีรูปร่างคล้ายกับตัวนก ลำตัวจานบินมีดวงไฟสีส้มวิ่งรอบ ซึ่งบินจากทางด้านทิศตะวันออกไปทางทิศใต้ ด้วยความเร็วสูง และก็เป็นจานบินที่ไร้เสียงอีกเช่นกัน จึงทำให้ทั้งพระ และเณรต่างแปลกใจว่าจานบินทั้ง 3 ลำที่เห็นบินผ่านน่านฟ้า อ.นาทวี จะเป็นจานบินยูเอฟโอหรือไม่

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวยังได้รับการยืนยันจากสามเณรปฏิพล มณีโชติ หนึ่งในเณรลูกวัดนาทวี โดยได้นำโทรศัพท์มือถือเปิดค้นหารูปจานบิน UFO จากกูเกิลที่มีลักษณะเหมือนจานบินยูเอฟโอที่เห็นเมื่อคืนที่ผ่านมาให้ผู้สื่อข่าวดูด้วย สำหรับวัดนาทวี ถือเป็นวันดัง และเป็นวัดที่มีชื่อเสียงว่ามีพระเกจิขึ้นชื่อในพื้นที่ภาคใต้

http://www.manager.co.th/South/ViewNews.aspx?NewsID=9580000081326


บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 7 8 [9] 10 11 ... 30
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006, Simple Machines
Simple Audio Video Embedder

XHTML | CSS | Aero79 design by Bloc หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.043 วินาที กับ 19 คำสั่ง