เรือนไทย
ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
ข่าว: การแนบไฟล์ กรุณาใช้ชื่อไฟล์ภาษาอังกฤษเท่านั้นครับ
หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 7
  พิมพ์  
อ่าน: 42626 บาร์บารา ฮัตตัน เศรษฐินีอาภัพ
SILA
หนุมาน
********
ตอบ: 6359


ความคิดเห็นที่ 45  เมื่อ 11 ก.ย. 12, 11:52

       และ สามีคนที่สามที่เป็นถึงราชาแห่งฮอลลีวู้ด - Hollywood's king of romantic comedy
            Cary Grant รับบทโดย James Read


บันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33479

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 46  เมื่อ 11 ก.ย. 12, 14:11

    ใช่ค่ะ  แครี่ แกรนท์เป็นดาราชายแถวหน้าของฮอลลีวู้ด  รูปหล่อ สูงใหญ่มีสง่า  เล่นหนังประเภทรักหวานๆ สนุกๆได้เก่งเป็นพิเศษ จนมีแฟนคลับสาวๆคลั่งไคล้กันทั่วประเทศ     เขาพบบาร์บาร่าหลังจากหย่าขาดจากภรรยานักแสดงมาไม่นานเท่าไหร่  ใช้ชีวิตอย่างชายโสดเจ้าสำราญอยู่สักพักก็มาปิ๊งกันเข้ากับเศรษฐีนีอเมริกันจากยุโรป  ผู้มีตำแหน่งนำหน้าว่า "เคานเตส"
    เมื่อเริ่มต้นคบหากัน แครี่เข้ากับลูกเลี้ยงได้สนิทสนมกลมเกลียวกันดีมาก  จนเด็กน้อยเรียกตัวเองว่า แลนซ์ แกรนท์  เหมือนอีกฝ่ายเป็นพ่อบังเกิดเกล้า     เขาเป็นผู้ชายใจดีและจริงใจ แตกต่างไปจากสามีสองคนก่อนอย่างตรงข้าม

    ชีวิตสมรสครั้งที่สามของบาร์บาร่าเป็นไปอย่างเงียบเชียบและเรียบง่ายที่สุด      ผู้จัดการของแครี่ แกรนท์ให้ยืมบ้านสวยนอกเมืองของเขาเป็นที่ประกอบพิธี     พระผู้ประกอบพิธียังไม่รู้เสียด้วยซ้ำเมื่อมีผู้มาเชิญไปทำพิธีแต่งงาน ว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวเป็นใครกันแน่     มารู้เอาตอนเดินทางไปเกือบถึงงานแล้ว
    บาร์บาร่าไม่ได้แต่งชุดเจ้าสาว แต่สวมสูทสีน้ำเงินกรมท่า    เช่นเดียวกับแครี่ ก็ไม่ได้แต่งทักซีโดเจ้าบ่าว แต่สวมสูทเหมือนนักธุรกิจแบบเดียวกัน    เป็นพิธีแต่งงานที่เรียบง่ายรู้กันไม่กี่คนเฉพาะเพื่อนสนิทของเจ้าบ่าว    ก่อนจะกลายเป็นข่าวพาดหัวไปทั่วอเมริกาในวันรุ่งขึ้นบันทึกการเข้า
han_bing
นิลพัท
*******
ตอบ: 1622ความคิดเห็นที่ 47  เมื่อ 12 ก.ย. 12, 15:16

เรื่องนี้ติดตามไปด้วยความสนุกสนาน ขณะเดียวก็ด้วยความห่อเหี่ยว เพราะทราบว่าจุดจบนั้นแสนเศร้า... ร้องไห้
บันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33479

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 48  เมื่อ 12 ก.ย. 12, 16:42

    ในตอนต้นทุกอย่างก็เป็นไปด้วยดี    สามีคนที่สามของบาร์บาร่ามีชื่อเสียงด้วยตัวเองมากพอที่จะไม่ต้อง "เกาะ" ความดังของภรรยา   เป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกดีที่มีคนเรียกเธอว่า "คุณนายแครี่ แกรนท์"  มากกว่าจะมีคนเรียกฝ่ายชายว่า "สามีของบาร์บารา ฮัตตัน" อย่างสองคนแรก
      อย่างไรก็ตาม  พื้นฐานของทั้งคู่ห่างไกลกันลิบลับ
      แม้ว่าแครี่ แกรนท์ เป็นดาราขวัญใจสาวอเมริกันทั่วประเทศ  แต่เขาไม่ใช่คนอเมริกัน หากเป็นคนอังกฤษโดยกำเนิด   เกิดมาในครอบครัวคนยากจนระดับล่างในเมืองบริสตอล     พออายุ 14 ก็ออกจากโรงเรียน ทิ้งบ้านติดตามคณะละครเร่ไปแสดงทั่วอังกฤษ    จากนั้นพออายุ 16  ก็ได้ติดตามมาแสดงกับคณะนี้ที่บรอดเวย์ นิวยอร์ค  ซึ่งเผอิญประสบผลสำเร็จดี  ได้เล่นถึง 456 รอบ เป็นเหตุให้หนุ่มน้อยชาวอังกฤษได้พัฒนาตัวเองในละครบรอดเวย์จนกลายเป็นหนุ่มเต็มตัว    
     พรสวรรค์เริ่มฉายแสงในบทบาทหนุ่มรูปหล่อ มาดหนุ่มลูกกรุง ขี้เล่นแต่ก็สง่างาม   มีเสน่ห์ชวนใจให้สาวน้อยสาวใหญ่หลงใหล    เขาจึงได้ก้าวเข้าสู่วงการหนังฮอลลีวู้ดในเวลาต่อมา    แล้วกลายเป็นดาราแถวหน้าในยุคนั้น  
     แต่ในด้านส่วนตัวเขาก็ยังเป็นหนุ่มติดดิน  มีการศึกษาน้อย แต่พยายามเรียนรู้ด้วยการอ่านหนังสือ          ส่วนบาร์บาร่าก็อย่างที่รู้กันมาคือเป็นเจ้าหญิงเราดีๆนี่เอง


บันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33479

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 49  เมื่อ 12 ก.ย. 12, 16:52

      ชีวิตสมรสของบาร์บาร่าครั้งที่สามน่าจะไปได้ด้วยดี   เพราะแครี่ แกรนท์รักเธอด้วยน้ำใสใจจริง  ไม่ได้หวังผลประโยชน์    ความจริงถ้าเป็นผู้หญิงทั่วไป  มีสามีทั้งหล่อ รวย  เก่ง  มีชื่อเสียง  แถมรักภรรยาจริง  แค่นี้ก็มากพอแล้วที่ภรรยาจะขึ้นสวรรค์ทั้งเป็น   มีอะไรขาดตกบกพร่องเล็กๆน้อยๆก็พอจะหยวนๆกันได้    เพราะที่มีเยอะๆให้กันนั้น  มันก็มากมายพอจะชดเชยกันได้ชนิดเหลือกินเหลือใช้อยู่แล้ว
    แต่บังเอิญบาร์บาร่าไม่เหมือนผู้หญิงทั่วไปเสียด้วยซีคะ
    อย่างแรกคือภูมิหลังที่แตกต่างกัน ทำให้ยากจะผสมกลมกลืนกันได้       บาร์บาร่ายังติดนิสัยหรูเริ่ดตามแบบที่เคยอยู่มาตลอดชีวิต   ยังติดยศติดตำแหน่งสูงศักดิ์อย่างที่เคยมีมา   ขณะที่แครี่ แกรนท์ไม่มีนิสัยเห่อยศเห่อศักดิ์เอาเลย
    อย่างที่สองคือเมื่อเธอรักใคร เธอก็ติดเขาแจ   เรียกร้องให้เขาอยู่ใกล้ๆแทบกระดิกไปไหนไม่ได้     เหมือนเด็กติดพี่เลี้ยง    ส่วนแครี่เหมือนผู้ชายทั่วไปที่อยู่ในวัยทำงาน   เขามีอาชีพที่ต้องทุ่มเทเวลาให้เต็มที่เพื่อรักษาสถานภาพดาราเอาไว้    ไม่ได้อยู่บ้านเฉยๆเป็นคุณชาย ปีๆเอาแต่ไปท่องเที่ยวกับภรรยาอย่างสามีสองคนแรกของบาร์บาร่า   บางครั้งเขาก็ต้องไปถ่ายหนังต่างรัฐ หรือต่างประเทศครั้งละนานๆเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือน     

      ในเมื่อปรับตัวเข้าหากันไม่ได้   ชีวิตสมรสก็จบลงด้วยการหย่าขาดจากกันเมื่อค.ศ. 1945  คืออีก 3 ปีต่อมาเมื่อสงครามโลกครั้งที่ 2 จบลงพอดี


บันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33479

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 50  เมื่อ 12 ก.ย. 12, 16:55

    เมื่อหย่ากัน  แครี่ แกรนท์พิสูจน์ความเป็นลูกผู้ชายของแท้ โดยไม่แตะต้องส่วนแบ่งสินสมรสจากทรัพย์สินภรรยาเลยแม้แต่สตางค์เดียว    ทั้งสองจากกันฉันมิตร ไม่มีการทะเลาะวิวาททุบตีแตกร้าวกันให้เป็นข่าวอื้อฉาว     นอกจากนี้แครี่ แกรนท์ก็ยังดำรงมิตรภาพกับลูกเลี้ยงอย่างสม่ำเสมอ  ทั้งสองยังคงติดต่อกันต่อมาเหมือนญาติสนิทจนกระทั่งแลนซ์ตายจากไปด้วยอุบัติเหตุเมื่ออายุ 36 ปี   พอรู้ข่าว เขาเศร้าโศกเสียใจมาก   เดินทางไปช่วยอดีตภรรยาจัดงานศพให้ลูกเลี้ยงเหมือนเป็นลูกแท้ๆของเขา

     เมื่อจบชีวิตคู่กับสามีคนที่สาม    เจ้าหญิงของเราก็ลอยละล่องกลับไปสู่ความเป็นเจ้าอีกครั้ง   สามีคนที่สี่ของเธอผู้เป็นเจ้าชาย (อีกแระ!)  เข้าคิวรออยู่แล้ว


บันทึกการเข้า
Ratananuch
อสุรผัด
*
ตอบ: 20


ความคิดเห็นที่ 51  เมื่อ 12 ก.ย. 12, 17:14

โธ่เอ๊ย บาร์บารา ตอนแรกนึกว่าในชีวิตเธอ ไม่เคยพบผู้ชายดีๆสักคน ที่ไหนได้พบแล้ว กลับทำหลุดมือเสียอีก
ถ้าเธอปรับตัวได้ และได้อยู่กลับสามีคนที่ 3 นี้ไปตลอดชีวิต ชีวิตคงพลิกผันไปอีกแบบ เป็น บาร์บาร่าผู้ที่มีความสุขที่สุดในโลก
บันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33479

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 52  เมื่อ 13 ก.ย. 12, 08:49

     เมื่อหย่าจากแครี่ แกรนท์   บาร์บาร่าก็พาลูกชายย้ายออกจากคาลิฟอร์เนียไป  กลับไปอยู่บ้านของเธอทางรัฐตะวันออก    เพื่อแวดล้อมด้วยเพื่อนฝูงไฮโซที่เรียกว่าพวกเจ๊ทเซ็ทเหมือนเดิม   
      ในปีเดียวกันนั้นเอง  ชายหนุ่มคนหนึ่งก็ย่างก้าวเข้ามาสร้างสัมพันธ์ด้วย
      หนุ่มคนนี้ชื่อเฟรดเดอริค แมคอีวอย หรือ"เฟรดดี้"   เขาเป็นคนดังในสังคมไฮโซ  มีชื่อเสียงในฐานะนักกีฬาแข่งรถระดับโลก   เป็นหนุ่มสังคมมาดโก้  เป็นเพลย์บอย  เป็นอะไรต่อมิอะไรหลายอย่างรวมทั้งเป็นแมงดาปีกทองฝังเพชร    ชอบไล่จับผู้หญิงรวยๆ เพื่ออะไรไม่ต้องอธิบายให้มากความ
     พอเป็นหนุ่ม  เฟรดดี้ก็แต่งงานกับภรรยาคนแรกที่แก่กว่าเขา 2 เท่า   สังคมนินทากันกระหึ่มว่าเขาแต่งงานด้วยเพื่อเอาทรัพย์สินมาเพิ่มในกระเป๋าก่อนจะหย่ากันไป   คนล่าสุดที่เขาเพิ่งหย่าเป็นลูกสาวเศรษฐีอายุแค่ 18 ปี  เธอหนีตามเขามา เพราะพ่อขัดขวางไม่ยอมให้แต่ง     ต่อมาพ่อตาใจเด็ดตัดลูกสาวออกจากกองมรดกจริงๆ จนเธอเหลือแต่ตัว    เขาก็ทิ้งเมียสาวคนนี้ใน 2 ปีต่อมา
     ระหว่างกำลังรอขั้นตอนหย่าขาดให้เบ็ดเสร็จ  เขาพบม่ายทรงเครื่องพันล้านอย่างบาร์บาร่าเข้า      มีหรือที่คนอย่างเฟรดดี้จะปล่อยให้โอกาสงามนี้ผ่านไปเฉยๆ     เขาก็โผเข้าเกาะทันที
     รูปข้างล่าง   เฟรดดี้ แม็คอีวอย


บันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33479

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 53  เมื่อ 13 ก.ย. 12, 09:43

เพื่อนฝูงไฮโซของบาร์บาร่าพากันเตือนปากเปียกปากแฉะให้เธออยู่ห่างๆสิบแปดมงกุฎรายนี้      แต่ไม่ได้ผล   นางเอกของเราเกิดถูกตาต้องใจในตัวเฟรดดี้เสียแล้ว  เพื่อนๆก็เลยรั้งไม่หยุดฉุดไม่อยู่
ถ้าถามว่าทำไมบาร์บาร่าถึงอยากเป็นแมงเม่าอยากบินเข้ากองไฟ   คำตอบคือมิใช่ว่าเธออยากได้แมงดามาบงการชีวิต     แต่เป็นเพราะสเป๊คผู้ชายที่เธอต้องการ เกิดตรงกับคุณสมบัติของเฟรดดี้   เขาเป็นคนอ่อนหวาน เอาใจเก่ง    รู้ใจผู้หญิงอย่างเธอ ชนิดพูดอะไรทำอะไร ก็เข้าอกเข้าใจกันดีไปเสียทุกเรื่อง
และอย่างที่สองคือสิบแปดมงกุฎรายนี้เป็นนักรักที่ช่ำชองพอจะทำให้บาร์บาร่าละลายเหมือนต้องมนตร์     

บาร์บาร่าอาจจะรู้ว่าคุณสมบัติสองอย่างนี้หาได้ง่ายมากในหมู่แมงดาปีกทอง     แต่ถึงรู้ก็ไม่แคร์อยู่ดี    สำหรับเธอ  เงินไม่สลักสำคัญมาแต่ไหนแต่ไร    ผู้ชายที่ทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นได้เป็นสิ่งสำคัญกว่า  ดังนั้นมีปีกทองจึงเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อยไม่ต้องเอามาคำนึงถึง 

รูปนี้คือแวดวงเจ๊ทเซ็ทของบาร์บาร่า   


บันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33479

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 54  เมื่อ 13 ก.ย. 12, 11:33

    บาร์บาร่าใช้ชีวิตคู่ร่วมกับเฟรดดี้ตั้งแต่ปี 1945 คือหลังจากหย่าจากแครี่ แกรนท์     เธอซื้อสกีชาเลต์โก้หรูในเมืองแฟรนโคเนีย  รัฐนิวแฮมป์เชอร์ให้เป็นสมบัติของเขา(ตามเคย)    แต่ก็ค่อยยังชั่วหน่อย ที่เธอไม่ได้แต่งงานด้วย   อาจจะเป็นเพราะฉลาดขึ้นนิดหน่อย   หรือว่าเฟรดดี้ไม่มียศถาบรรดาศักดิ์นำหน้าอย่างที่เธอชอบ    เมื่อแยกทางกันไปแต่งงานกับคนอื่น   ต่างคนจึงยังคงรักษามิตรภาพเอาไว้ได้
    เฟรดดี้อายุสั้น    ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อปี 1951 

    หน้าตาชาเล่ต์ที่แฟรนโคเนียเป็นแบบนี้ค่ะ   เห็นหลังย่อมๆแบบนี้เถอะ แพงลิบลิ่วทีเดียวเพราะตั้งอยู่ในเมืองตากอากาศบันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33479

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 55  เมื่อ 14 ก.ย. 12, 15:06

      เมื่ออำลาจากเฟรดดี้  บาร์บาร่าย้ายจากอเมริกาไปอยู่ในปารีส   แม้สงครามโลกทำให้เมืองใหญ่ๆในยุโรปเหลือแต่ซาก  ปารีสก็ยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองสุดหรูอยู่ดี      ส่วนบ้านวิลฟิลด์ในลอนดอนถูกระเบิดเสียหายอย่างหนัก   เธอไม่อยากสร้างใหม่อีก  ก็เลยบริจาคบ้านพร้อมที่ดิน 12.5 เอเคอร์กลางมหานครให้รัฐบาลอเมริกันไปฟรีๆ   แต่ทั้งนี้ขนหน้าแข้งของเศรษฐินีก็มิได้ร่วงไปแต่อย่างใด   
      ความรวยเหลือล้นของบาร์บาร่ายังมีอยู่อย่างไรก็อย่างนั้น      เธอมีที่พักสุดหรูอยู่ทั้งในยุโรปและอเมริกา  ตัวเธอก็บินไปมาเป็นว่าเล่น   ถ้าไม่พำนักอยู่ที่ห้องชุดหมายเลข 35 ในโรงแรมริทซ์ ที่หรูเริ่ดที่สุดในปารีส    ก็เป็นห้องชุดที่ฟิฟอะเวนิวในนิวยอร์ค  นอกจากนี้เธอยังไปซื้อคฤหาสน์อีกแห่งหนึ่งอยู่ที่เมืองทันเจียร์ ในมอร็อคโค    หน้าตาน่าจะเรียกว่าวังมากกว่าบ้าน  ชื่อ  Sidi Hosni


บันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33479

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 56  เมื่อ 14 ก.ย. 12, 21:10

ในปารีสปี 1947 นี่เอง ผู้ชายไฮโซคนใหม่ย่างเข้ามาในชีวิตของบาร์บาร่า     เขามีอะไรคล้ายๆเฟรดดี้อยู่บ้างคือเป็นนักกีฬาระดับโลกเหมือนกัน  รายนี้ชอบเล่นสกีและชอบรถแข่งเป็นชีวิตจิตใจ     แต่ที่ไม่เหมือน คือเขามีบรรดาศักดิ์ชั้นเจ้าชายติดตัวมาด้วย   
เจ้าชายอิเกอร์  ไนโกลยะวิช ตราบุซกี (Prince Igor Nikolayevich Troubetzkoy) เป็นเจ้าชายไร้บัลลังก์ผู้มีกำเนิดในปารีส แต่ว่าสืบเชื้อสายมาจากประเทศลิธัวเนีย   ไม่รวย แต่ว่าเป็นคนดังจากชื่อเสียงทางด้านกีฬา    เมื่อรู้จักเศรษฐีนีสาวชาวอเมริกันเจ้าชายก็เข้าจีบทันที   ทั้งสองออกเดทกันไม่นาน  พอช่วงต้นปี 1948  เธอก็สมรสกับเขาที่ซูริค  สวิตเซอร์แลนด์

เรื่องของเจ้าชายไอเกอร์ไม่ค่อยมีอะไรให้กล่าวถึงนักค่ะ   เขาเป็นนักแข่งรถ  ก็หนักไปทางด้านฝึกซ้อมและลงสนามแข่ง โดยมีภรรยาสนับสนุนเรื่องการเงินอย่างเต็มที่    ปัญหากลับเกิดจากฝ่ายบาร์บาร่าเอง      เราคงจำได้ว่าเธอเริ่มติดยามาตั้งแต่อยู่กับสามีคนที่สอง   จนบัดนี้ก็ยังเลิกไม่ได้    แม้ว่าเจ้าชายจะพยายามให้กำลังใจ แต่อารมณ์แปรปรวนขึ้นๆลงๆของคนติดยาทำให้ไปกันไม่รอด 
หลังจากประคับประคองกันมา 4 ปี  ถึงค.ศ. 1951  เจ้าชายก็เป็นฝ่ายยื่นฟ้องขอหย่าขาดจากบาร์บาร่า    ติดตามมาด้วยข่าวกระฉ่อนไปทั่วโลกว่าเธอพยายามกินยาตาย
ทั้งคู่หย่ากันในค.ศ. 1951


บันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33479

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 57  เมื่อ 16 ก.ย. 12, 10:37

บาร์บาร่าไม่ได้โศกเศร้าเหงาหงอยอยู่กี่วันนัก    เงินทองมหาศาลเป็นกองไฟชักนำแมลงหนุ่มตัวใหม่โผบินเข้ามา     และ...ก็ตามเคย คุณ ratananuch อาจจะบ่นว่า "อีกแล้ว อะไรกันนักหนา"  คือผู้ชายที่เข้าตาเศรษฐินีสาวเป็นแมงดาปีกทองอีกจนได้

ปีกทองรายนี้ไม่ใช่คนหลักลอยอย่างเฟรดดี้   แต่มีเปลือกทองเคเคลือบไว้อย่างดีสำหรับเข้าสังคมไฮโซ  คือเป็นหนุ่มนักการเมืองและนักการทูตจากสาธารณรัฐโดมินิกัน ชื่อยาวเฟื้อยว่า  พอร์ฟิริโอ  รูบิโรซ่า (Porfirio Rubirosa)   เพื่อนๆเรียกกันสั้นๆว่า "รูบี้"
นายคนนี้ไม่ได้มีตระกูลสูงส่งมาแต่กำเนิด  พ่อแม่เป็นคนชั้นกลางธรรมดา แต่สามารถถีบตัวขึ้นมาสู่สังคมไฮโซได้ด้วยรูปร่างหน้าตาหล่อเหลา  กิริยาพาทีมีเสน่ห์ต้องใจหญิงสาว  ราวกับนรกประทานพรมาให้โดยเฉพาะ   

เก่งขนาดไหน ขอให้ดูที่ผลงานจนจับลูกสาวประธานาธิบดีเผด็จการของโดมินิกันได้สำเร็จ ก่อนจะหย่ากันเพราะเธอจับได้ว่าเขามีสัมพันธ์สวาทกับผู้หญิงอื่นอีกนับไม่ถ้วน   แต่เธอก็ยังต้องมนตร์เขาจนโงหัวไม่ขึ้น  หลังหย่ากันแล้วรูบี้จะเรียกอดีตภรรยาให้มาบำเรอเขาเมื่อใดก็ได้    เธอก็ศิโรราบทุกครั้ง


บันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33479

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 58  เมื่อ 16 ก.ย. 12, 10:47

รูบี้เป็นผู้ชายที่เล็งผู้หญิงคนไหน แล้วรู้วิธีจับได้ไม่มีพลาด    จนได้ชื่อว่าเป็นเพลย์บอยผู้อื้อฉาวของยุโรป     เขาพร้อมจะโผจากคนหนึ่งไปอีกคนหนึ่งที่รวยหรือสวยกว่า     หรือแม้แต่คบพร้อมกันหลายคนก็ทำได้อย่างไม่แคร์ว่าใครจะคิดอย่างไร     ก่อนหน้าเจอบาร์บาร่า เขาจับเศรษฐินีสาวรวยสุดๆของอเมริกาได้อีกคนหนึ่งคือดอริส ดุ๊ค    โดยทิ้งเมียเก่าที่เป็นดาราและจงรักภักดีต่อเขา อย่างไม่ไยดี
ทนายความของดอริสรักษาผลประโยชน์นายจ้างอย่างดี    จึงเรียกรูบี้มาตกลงทำสัญญากันก่อนจดทะเบียน ว่ามีสิทธิ์แค่แตะต้องทรัพย์สินภรรยาได้มากน้อยแค่ไหน ถ้าหากว่าหย่ากัน   ข้อตกลงนี้ทำให้รูบี้โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ  แต่ก็ไม่มีทางเลือก  จะเอาแค่นี้หรือว่าจะอด   เขาก็ต้องเอา   แต่มันก็เป็นรอยร้าวระหว่างเขากับดอริส ดุ๊คตั้งแต่เริ่มชีวิตคู่กัน

ดอริสมีนิสัยคล้ายๆบาร์บาร่าอย่างหนึ่งคือ ลุ่มหลงผู้ชายเลวจนโงหัวไม่ขึ้น   ทั้งๆรู้ว่าสามีไม่ได้รัก นอกใจ ทอดทิ้ง สารพัด แทนที่จะเฉดหัวส่งไปเลย  ก็พยายามชนะใจด้วยวิธีบุญทุ่ม  ซื้อทาวน์เฮาส์หรูในปารีสใส่ชื่อเขา บวกกับเงินค่าใช้จ่ายอย่างงาม   แต่ก็ไม่ได้ทำให้พ่อเจ้าประคุณเปลี่ยนนิสัย   เขายังนอกใจภรรยาไปคบกับดาราสาวๆฮอลลีวู้ด  คนที่เป็นเมียเก็บอย่างออกหน้าออกตาคือดาราสาวสวยซาซา กาบอร์
ในเมื่อไม่ได้ผล   ดอริสก็ช้ำอกช้ำใจ จนเธอกรีดข้อมือพยายามฆ่าตัวตาย   นำไปสู่จุดจบของชีวิตสมรสของคนทั้งสอง

รูปข้างล่างนี้คือรูบี้ กับดอริส ดุ๊คบันทึกการเข้า
เทาชมพู
เจ้าเรือน
หนุมาน
*****
ตอบ: 33479

ดูแลเรือนไทย วิชาการ.คอม


เว็บไซต์
ความคิดเห็นที่ 59  เมื่อ 16 ก.ย. 12, 10:56

ส่วนภาพนี้คือซาซา กาบอร์ (Zsa zsa Gabor) ดาราสาวคนสวยของฮอลลีวู้ด  เมียเก็บอย่างเปิดเผยออกหน้าออกตาของรูบี้


บันทึกการเข้า
หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 7
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006, Simple Machines
Simple Audio Video Embedder

XHTML | CSS | Aero79 design by Bloc หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.039 วินาที กับ 19 คำสั่ง