เรือนไทย
ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
ข่าว: การแนบไฟล์ กรุณาใช้ชื่อไฟล์ภาษาอังกฤษเท่านั้นครับ
หน้า: 1 [2]
  พิมพ์  
อ่าน: 9240 comfort women กับ "เมียเช่า"
ส้มหวาน
บุคคลทั่วไป
ความคิดเห็นที่ 15  เมื่อ 01 มี.ค. 01, 02:42

คุณโสฯบางคนก็ตัวดีนะคะ ย้ายมาเปิดบ้านโสฯกันถึงที่นี่เลยค่ะ แบบว่าลูกค้าไม่ต้องบินไกลไปเมิองไทยเลย โฆษณาหลาว่าสาวไทยใหม่ๆซิงๆ ดิฉันว่าทางเมืองไทยน่าจะมีมาตรการปรามๆสาวๆพวกนี้นะคะ หรือไม่ก็จับบังตับเข้าคอร์สส่งเสริมวัฒนธรรมไทยก่อนบินออกนอกประเทศนะคะ เผ่อจะได้สำนึกหรือเกรวใจแผ่นดินเกิดบ้างก่อนจะทำอะไรลงไป
บันทึกการเข้า
นกข.
บุคคลทั่วไป
ความคิดเห็นที่ 16  เมื่อ 01 มี.ค. 01, 03:16

ใครเคยไปทำพาสปอร์ต จำได้ไหมครับว่าแบบฟอร์มหน้าหลังที่คุณต้องกรอกทุกคน เซ็นชื่อด้วย ไม่ยังงั้นเขาไม่ให้พาสปอร์ต ว่ายังไง เป็นสัญญาที่คุณยอมรับที่จะให้กระทรวงต่างประเทศ สถานทูตสถานกงสุลไทยจับตัวคุณส่งกลับไทยได้ถ้าคุณทำตัวเสื่อมเสียนะครับ

สถานทูตไทยมีอำนาจตามกฏหมาย แต่ในทางปฏิบัติ ตามจับกลับไม่ไหวครับ เจ้าหน้าที่ไม่มี งบไม่มี ฯลฯ จนในบางเมืองอย่างเช่นญี่ปุ่น เราต้องร่วมมือกับ NGO ญี่ปุ่นเขาในการช่วยเหลือสาวไทยถูกหลอก และส่งกลับสาวไทย เราไม่มีกำลังพอจะทำได้เองหวาดไหว

อีกอย่าง เดี๋ยวนี้มีช่องทางหลบหลีกไปได้แยะครับ บางคนเขาขายตัว แต่มีอาชีพอื่นบังอยู่ คุณไปกล่าวหาเขาส่งๆ ก็ไม่ได้ บางคนก็มีสามีฝรั่งรับจ้างแต่งอยู่กันเป็นตัวเป็นตน เราก็ทำอะไรลำบาก ฝรั่งที่รับจ้างแต่งเพื่อให้สาวไทยได้ใบอนุญาตอยู่ในเมืองเขาก็มี แล้วพอได้ใบอนุญาตแล้วเขาก็ไม่แคร์แล้วละครับ บางคนเราส่งเขากลับไปได้ เขาก็หาทางออกมาได้อีกใหม่ ทำพาสปอร์ตหายเสีย เปลี่ยนชื่อนามสกุล ย้ายบ้าน แล้วก็ไปยื่นขอเล่มใหม่ (เดี๋ยวนี้กองหนังสือเดินทางมีคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของสำนักงานทะเบียนราษฎรของมหาดไทยแล้วก็ปลอมอย่างนี้ยากขึ้น)
บันทึกการเข้า
คุณพระนาย
บุคคลทั่วไป
ความคิดเห็นที่ 17  เมื่อ 01 มี.ค. 01, 05:19

อันนี้กลับไปที่หัวข้อเดิมครับ คือ เราไปเลียนแบบส่วนที่ไม่ดีของ อเมริกามา ประเทศอเมริกาเป็นวัตถุนิยม ไทยเราก็อยากจะเป็นวัตถุนิยมด้วย แต่เรารักสบายครับ
สาว ๆ สมัยนี้ บางกลุ่ม เลยอยากมีฐานะดี อยากอยู่สบาย แต่ไม่คิดจะทำงานหนัก หรือรู้สึกว่า ทำงานหนักก็ยังไม่สบาย เท่า ทำธุรกิจจากเรือนร่างของเธอได้
อเมริกา เรื่อง sex ไม่ใช่เรื่องน่ารังเกียจ แต่โสเภณีในอเมริกาน้อยกว่าเมืองไทยแน่ เพราะ เค้ามองว่า เรื่อง sex เป็นเรื่องธรรมชาติ ฝ่ายหญิงฝ่ายชาย มีอะไรกันเป็นเรื่องปกติ เมื่อถึงวัย ป้องกันให้ดีแล้วกัน เลิกรา กัน ก็ไม่มีใครถูกสังคมติเตียน
แต่พอมาเป็นเมืองไทย ฟรีเซกส์ ของเราแปลก ๆ ครับ กลายเป็นเรื่องอยากลองเพียงอย่างเดียว หรือไม่ก็กลายเป็น ธุรกิจไปซะแทน
เฮ้อ
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 [2]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006, Simple Machines
Simple Audio Video Embedder

XHTML | CSS | Aero79 design by Bloc หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.028 วินาที กับ 17 คำสั่ง