ต้นกล้าเป็นspy
อสุรผัด

ตอบ: 25
โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัยครับ
|
รายงานตัวครับแฮ่ๆ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
คำฝอย
มัจฉานุ
 
ตอบ: 64
เรียน
|
ความคิดเห็นที่ 1 เมื่อ 11 มี.ค. 06, 23:03
|
|
รายงานโต คือกันเด้อ เอื้ยกะคนขอนแก่น ตั้งแต่เกิด ฮอดจบปรัญญาตรี บ่ได้ไปไส อยู่แต่ขอนแก่น จอนนี้อยู่เมืงด๋อย กะคิดฮอดขอนแก่นหลายคือกัน โดยเฉพาะ มข. คิดฮอดส้มตำซอย 8
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ครู...ชิต
อสุรผัด

ตอบ: 47
TEACHER IN SISAKET ,S AREA 2 EDUCATION OFFICE
|
ความคิดเห็นที่ 2 เมื่อ 12 มี.ค. 06, 08:24
|
|
ทะเบียนรับเลขที่ ขก 002/2549 ประวัติและเหตุผล เกิดที่ เกษตรสมบูรณ์ ชัยภูมิ โตที่ชัยภูมิ มาทำงานที่ศรีสะเกษ แต่เล็กจนโตไปขอนแก่นเป็นว่าเล่น ชัยภูมิมีอาณาเขตติดต่อขอนแก่น ก็ขอลงทะเบียนรายงานโตนำแน คึดฮอดคือกันเด้อเสียงแคนดอกคูณ ดังคำขวัญจังหวัดขอนแก่นที่ว่า : พระธาตุขามแก่น เสียงแคนดอกคูณ ศูนย์รวมผ้าไหม ร่วมใจผูกเสี่ยว เที่ยวขอนแก่นนครใหญ่ ไดโนเสาร์ลือก้อง เหรียญทองมวยโอลิมปิก ดอกไม้ประจำจังหวัด ดอกราชพฤกษ์ ต้นไม้ประจำจังหวัด ต้นกัลปพฤกษ์
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
เนยสด
|
ความคิดเห็นที่ 4 เมื่อ 30 มี.ค. 06, 00:01
|
|
อิอิ แวะมาเยี่ยมครับ ไม่เคยไปเที่ยวเหมือนกันครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
จิตแผ้ว
|
ความคิดเห็นที่ 5 เมื่อ 30 มี.ค. 06, 04:38
|
|
ขออยู่นำจักคนแหน่ บ่แหม่นคนขอนแก่นดอกคนหนองคายตั้งแต่เกิดตั่ว แต่หว่าคือสิเป็นซินซาตาจั่งได้ไปอยู่เหนือได้ยินเสียงพิณ เสียงแคนยามได๋ ใจคะนิงฮอดบ้านยามนั้น หัดเป่าแคนได้หน่อยนึงละ คันไผมีโน้ต มีหนังสือ มีสื่อ หัดเป่าแคนกะขอได้ซิโตนซาติคนไกลบ้านโผดผานแหน่ถ้อน คูบาเอ้ย
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
บัวอื่น
อสุรผัด

ตอบ: 39
|
ความคิดเห็นที่ 6 เมื่อ 31 มี.ค. 06, 09:16
|
|
น้องเป็นสาวขอนแก่น ยังบ่ เคยมีแฟน......
เคยอยู่ขอยแก่นช่วงปี 29 - 31 เป็นเด็กเก่า ร.ร.สวนสนุก ฮุฮุ มารายงานตัวฮับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
เด็กวิทย์ อยากเรียนวิศวะเหอๆ
อสุรผัด

ตอบ: 11
กำลังจะขึ้น ม.4 สายวิทย์-คณิต
|
ความคิดเห็นที่ 7 เมื่อ 31 มี.ค. 06, 10:23
|
|
ดีจ้า...
ไม่ได้เปงคนขอนแก่นจ้า แต่มาเยี่ยมนะจ๊ะ
อยากไปเที่ยวเหมือนกันที่ ขอนแก่นอะ
ไว้ว่างๆเด่วจาชวนคุณพ่อไปเที่ยวนะค่ะ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ศรีปิงเวียง
|
ความคิดเห็นที่ 8 เมื่อ 31 มี.ค. 06, 11:27
|
|
รู้สึกว่าจะมีคนแวะมาที่นี่ (แต่ไม่เคยไปขอนแก่น)อีกแล้วครับ เห็นว่าอยู่เชียงใหม่ทั้งนั้น
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
ไม่เห็นใครแน่นอน
|
|
|
Its me
อสุรผัด

ตอบ: 7
Chief
engineer at Mueller Engineering, Inc. in Wisconsin, USA.
|
ความคิดเห็นที่ 9 เมื่อ 01 เม.ย. 06, 00:59
|
|
I should be qualified. I was born in Korat and lived there until 10. I always think of myself as Luk E-Sarn.
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ศรีปิงเวียง
|
ความคิดเห็นที่ 10 เมื่อ 03 เม.ย. 06, 13:13
|
|
นึกได้อีกข้อครับ เพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งอยู่ขอนแก่นครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
ไม่เห็นใครแน่นอน
|
|
|
จิตแผ้ว
|
ความคิดเห็นที่ 11 เมื่อ 05 เม.ย. 06, 06:01
|
|
คันเมื่อฟังธรรมแล้ว บ่ทำตามก็ไร้ค่า เหมือนมียาถ้าบ่กินใส่ท้อง โรคาไข้ก็บ่หาย มีเงินบ่มีคนค้า เฮ็ดแนวใดมันสิหั่ง พุทธัง ธรรมัง สังคัง ใจบ่น้อม บุญสิได้อยู่บ่อนใด คอยแต่บุญมาค้ำ บ่ทำเองมันบ่แหม่น แสนสิทุกข์ยากเยื้อน เพียรถ้อนหากสิเฮือง อย่าได้พาโลล้น ลืมโตบ่เข้าท่า มันจักขายขี้หน้า เฮาแท้เมื่อลุน ลาบใส่เพี้ย บ่ขมขื่นปานบี คนดีบ่มีศีลธรรม ปกครองเมืองสูญเศร้า
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ศรีปิงเวียง
|
ความคิดเห็นที่ 12 เมื่อ 09 เม.ย. 06, 12:02
|
|
 ขอไว้อาลัยเนื่องในการจากไปของ ส.ว. แคล้ว นรปติ. |
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
ไม่เห็นใครแน่นอน
|
|
|
ครู...ชิต
อสุรผัด

ตอบ: 47
TEACHER IN SISAKET ,S AREA 2 EDUCATION OFFICE
|
ความคิดเห็นที่ 13 เมื่อ 12 เม.ย. 06, 23:06
|
|
ก็ขอขอบคุณ คุณศรีปิงเวียง ครับที่ไม่ลืมท่าน ท่านเป็นนักการเมือง ส.ส. และ ส.ว. ของจังหวัดขอนแก่นหลายสมัย คุณงามความดีของท่านก็ยังให้ผู้อยู้เบื้องหลังได้หวนระลึกอยู่เสมอและผมก็ขอแสดงความเสียใจไว้อาลัยเนื่องในการจากไปอย่างสงบ ของคุณ ปู่ แคล้ว นรปติ. ด้วยคนครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ครู...ชิต
อสุรผัด

ตอบ: 47
TEACHER IN SISAKET ,S AREA 2 EDUCATION OFFICE
|
ความคิดเห็นที่ 14 เมื่อ 12 เม.ย. 06, 23:21
|
|
ตกลงเท่าที่ผมอ่านดูจาก 10 กว่าท่านที่ได้ร่วมแสดงความคิดเห็นมายังไม่มีผู้ที่อยู่ขอนแก่นจริงๆมารายงานตัวรวมพล หรือ กำลังเล่นสงกรานต์ อยู่หรือเปล่า ก็เสนอแนะว่าเล่นสงกรานต์ อยู่ในลิมิต รักษาประเพณี สิ่งดีงาม เอกลักษณ์ความเป็นไทยไว้บ้าง ก็ดีไม่น้อยนะครับ
เย็นทั่วหล้ามหาสงกรานต์ครับผม
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|