เรือนไทย
ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
ข่าว: การแนบไฟล์ กรุณาใช้ชื่อไฟล์ภาษาอังกฤษเท่านั้นครับ
หน้า: 1 ... 3 4 [5]
  พิมพ์  
อ่าน: 19775 ทำไมรู้จัก กรมหลวงชุมพรฯ ในนาม"เสด็จเตี่ย"
mmtc12
อสุรผัด
*
ตอบ: 1


ความคิดเห็นที่ 60  เมื่อ 10 ธ.ค. 06, 01:56

  สวัสดีครับ พอดีผมแวะเข้ามาอ่านหาความรู้ในเว็บนี้ ซึ่งนานๆจึงจะได้มาอ่านสักที เพราะต้องไปทำงานเดินเรือต่างประเทศครับ นานๆจะได้กลับมาไทยสักที บังเอิญได้เข้ามาอ่านกระทู้นี้ บังเอิญได้เห็นว่ามีบุคลากรในสถาบันที่ผมเคยจบมา ประพฤติตัวไม่เหมาะสม

ผมไม่ทราบหรอกครับ ว่า คนที่ชื่อศักดาเป็นใคร แต่จากการที่ได้ถามรุ่นน้องดู
ปรากฏว่า คนๆนี้ ไม่ใช่อาจารย์อย่างที่เข้าใจ เป็นแค่ลูกจ้างชั่วคราวเท่านั้น แล้วก็ไม่ได้เป็นทนายความ จบมาจากวิทยาลัยพละเท่านั้น

เท่าที่ได้สืบประวัติและสอบถามรุ่นน้องดู คนนี้เป็นคนนครศรีธรรมราช ชอบทำตัววิชาการ เป็นคนขี้โอ่ เก๊ก เจ้าชู้ โดยเฉพาะกับผู้หญิง หลอกไปทั่ว  คบไม่ได้(ตามคำบอกเล่ารุ่นน้องนะครับ ปัจจุบันรุ่นน้องผมเรียนอยู่ ปี 4 ขอสงวนนาม)

จากการที่ได้อ่านดูแล้วลองไล่หาดู มีหลายกระทู้ที่โพสเอง แล้วมาตอบเอง ยอตัวเอง(จากในหลายๆเว็บ) ไม่อยากให้มีการเงียบไป อยากให้มีการแจ้งไปยังสถาบันเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง(ในความรู้สึกของศิษย์เก่ารุ่นแรกๆ รู้สึกเสียชื่อครับ ที่มีคนที่เป็นเหลือบสังคมอยู่)

ลิ้งรายละเอียดของคนนี้เข้าไปดูที่เว็บของ พน.เลยครับ ผมลิ้งใว้ให้แล้ว http://www.mmtc.ac.th/07/04.php  ส่วนกระทู้ที่ผมตั้งใว้ที่เว็บสถาบันคือลิ้งนี้ครับ http://www.mmtc.ac.th/webboard/webboard_ans.php?id=4523  
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10 ธ.ค. 06, 17:06 โดย mmtc12 » บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 3 4 [5]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006, Simple Machines
Simple Audio Video Embedder

XHTML | CSS | Aero79 design by Bloc หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.023 วินาที กับ 19 คำสั่ง