|
|
|
|
ทองรัก
|
ความคิดเห็นที่ 4 เมื่อ 22 มิ.ย. 02, 15:01
|
|
แวะมาดูการ์ตูนต่อค่ะ อยากดูหนังทอมกับเจอร์รี่ในคคห.ที่ 3ด้วยค่ะ ไม่ทราบว่ามีใครเป็นเหมือนทองรักหรือเปล่าคะ ที่อายุขนาดนี้แล้วก็ยังดูหนังการ์ตูนได้สนุกอยู่เลย แถมยังชอบของใช้กระจุกกระจิกพวกดินสอ ปากกา ที่มีลวดลายการ์ตูนสวย ๆ อยู่เลยค่ะ คุณเทาชมพูคะ ถ้ายังไงช่วยเล่าถึงป็อบอายกับสาวคู่ใจเธอด้วยนะคะ ตอนเด็ก ๆ ชอบป็อบอายมากเลยค่ะ พระเอกอะไรก็ไม่รู้ชอบทำอะไรเปิ่น ๆ เรื่อยเลย คู่รักคู่นี้ก็รักกันยาวนานแต่ยังไม่ได้แต่งงานซักทีใช่ไหมคะ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ภูมิ
แขกเรือน
ชมพูพาน
  
ตอบ: 196
|
ความคิดเห็นที่ 5 เมื่อ 22 มิ.ย. 02, 19:26
|
|
สปีดดี กอนซาเรส กับไมตี้ เมาส์ นี่เมื่อสองสามปีก่อนยังเห็นอยู่ในทีวีเมืองไทยเลยครับ พึ่งรู้ว่าเก่ามากขนาดนั้น
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|
|
|
|
ทองรัก
|
ความคิดเห็นที่ 11 เมื่อ 23 มิ.ย. 02, 10:02
|
|
ขอบคุณสำหรับรูปป็อบอายกับหวานใจค่ะ Olive รูปนี้ผอมได้สะใจดีจริง ๆ ค่ะ คุณภังคีเห็นเข้าจะค่อนขอดว่าไงก็ไม่รู้นะนี่ ส่วนเจ้าตัวข้างบนนั่น ทองรักดูยังไงมันก็ไม่เป็นหนูค่ะ ดูเหมือนสัตว์ประหลาดมากกว่า รูปกระปุกหมึกข้างบนก็น่ารักค่ะ แต่คงแพงพิลึก ของพวกนี้เป็นของฟุ่มเฟือยอย่างเดียวที่ยอมซื้อค่ะ ทองรักเคยไปฝรั่งเศสกับเพื่อน ๆ ทุกคนซื้อกัน แต่เครื่องสำอางค์กับของแต่งตัวทั้งหลายที่ผู้หญิงชอบซื้อกันเป็นหลัก แต่ของดิฉันน่ะมีแต่ตุ๊กตุ่นตุ๊กตาจากยูโรดิสนีย์เต็มไปหมด
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
ภังคี
มัจฉานุ
 
ตอบ: 73
รับจ้าง
|
ความคิดเห็นที่ 13 เมื่อ 24 มิ.ย. 02, 07:13
|
|
แหมไม่ได้คุยซะหลายวันเลย คิดถึงทุกคนที่นี่จัง การ์ตูนสวยดูเพลินเชียว เจ้าTasmanian Devil นี่ผมไปเห็นตัวจริงที่เกาะทัสมาเนียด้วยครับ ตัวมันจริงๆใหญ่กว่ากระต่ายอีก ดุอย่างน่ากลัวเชียว ขนาดเล็กๆมันยังตระครุบเนื้อสดๆกินกันอร่อยเหาะ หมีโคลาจะไม่มีในเกาะนี้เลยครับ เพราะถ้ามี โดนเจ้าพวกนี้กินเรียบแน่ ตัวจริงๆขนสีดำมีแทรกขาว ดูหน้าตามันสวยเชียว แต่ฟันคมชะมัดเลย
คุณทองรักทราบมั้ยว่ายัยโอลีฟเขามีกระโปรงชุดแบบนี้กี่ชุด ที่เห็นๆน่ะ ไม่ใช่เธอมีชุดเดียวนะจะบอกให้
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ทองรัก
|
ความคิดเห็นที่ 14 เมื่อ 24 มิ.ย. 02, 07:45
|
|
สงสัยยัยโอลีฟเธอจะมีเป็นโหลค่ะ ผู้หญิงมีเสื้อผ้าน้อย ๆ เห็นจะไม่มี ว่าแต่คุณภังคีทำไมช่างสังเกตจังคะ ทองรักอยากเห็นตัวจริงของเจ้าหนู Tasmanian devil จังค่ะ ว่ามันสวยยังไง เพราะดูเป็นการ์ตูนนี่น่าเกลียดพิลึกเลย เอ้อ เห็นแล้วนึกถึงตัวพระเอกตอนที่เป็นสัตว์ประหลาดใน Beauty and the Beast ค่ะ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|