๕. เมื่อจะกินลวกบะหมี่ร้อนๆวางทับลงไป หลังจากนั้นใส่หมูสับบนเส้นหมี่ และโรยถั่วกับงาคั่วที่บดบนหน้าบะหมี่ พร้อมโรยหน้าด้วยใบหอมซอย
อนึ่ง ถ้าทำกินเองที่บ้านแล้วไม่อยากลวกทีละจานทีละจาน ก็ต้องนำน้ำมันพริกมาคลุกเส้นหมี่ไว้ก่อน แต่ตอนกินสีออกจะไม่สวยเท่าไรนัก
พูดจากประสบการณ์ผู้กินบอกได้เลยว่าอร่อยมาก ล่อลวงวิญญาลูกค้าได้ดีจริงๆ
เห็นภาพแล้ว อยากชิมจังค่ะ ไม่ทราบว่าที่เยาวราชพอจะมีร้าน
ให้ได้ลิ้มลองบ้างไหมนะ