หน้าทุเรียนนี้ มีเมนูแปลก ๆ
ร้านราเมนในประเทศมาเลเซีย ผุดไอเดียแปลก "ราเมนทุเรียน" ที่ผสมเนื้อทุเรียนลงในน้ำซุปและวางทุเรียนทั้งพูไว้ด้านบน เท่านั้นไม่พอยังยกเสิร์ฟมาในทุเรียนทั้งลูกอีกด้วย
ร้าน Menya Shi Shi Do เจ้าของไอเดียแปลก "ราเมนทุเรียน" ที่เพิ่งเปิดตัวขายไปเมื่อวันที่ ๑๗ พฤษภาคมที่ผ่านมา บอกว่าเป็นเมนูลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ผสานความอร่อยระหว่างราเมนและทุเรียนเข้าด้วยกัน
หลังจากเดือนที่แล้วมีขายในมาเลเซีย ล่าสุดร้านอาหารญี่ปุ่น ชันเหอถัง ราเมน (山禾堂拉麵) ในเขตเกาสง ไต้หวันได้แรงบันดาลใจมาเปิดขายบ้าง
หลังจากพัฒนาสูตรของตัวเองมาราวสองสัปดาห์ ราเมนทุเรียนพร้อมจะเสิร์ฟให้ลูกค้าตั้งแต่วันที่ ๒๒ มิถุนายนนี้เป็นต้นไป
อีกไม่นาน เมนูนี้คงเข้ามาขายในเมืองไทย แต่จะเป็นที่นิยมหรือไม่ ต้องรอติดตามต่อไป